Lương cầu thủ Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Mức lương trong bóng đá của các cầu thủ là một điều mà ai cũng quan tâm đến. Tuy nhiên liệu tin đồn về mức lương cầu thủ Việt Nam có đúng hay không? Ngay trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này nhé.

Mức lương trung bình của các ngôi sao đội tuyển Việt Nam

Mức lương không chỉ là vấn đề mà mọi người quan tâm khi tìm hiểu một ngành nghề nào đó. Đặc biệt mức lương cầu thủ Việt Nam cũng được các fan hâm mộ chú ý đến. Bóng đá được coi là một môn đòi hỏi kỹ thuật cao cùng với khả năng rèn luyện tốt mỗi ngày và phải tuân thủ theo các quy tắc nghiêm ngặt.

Mức lương trung bình của các cầu thủ
Mức lương trung bình của các cầu thủ

Chính vì thế mức lương trong môn thể thao này có thể đạt tới một con số khủng. Không những vậy đối với các cầu thủ Việt Nam nói riêng, mỗi người sẽ có một mức thu nhập khác nhau. Và người nào có tuổi nghề cùng kinh nghiệm càng cao thì mức lương cũng theo đó mà tăng lên.

Tuy nhiên còn một yếu tố ảnh hưởng đến mức lương mà các cầu thủ Việt Nam nhận được là phụ thuộc vào câu lạc bộ bóng đá mà họ tham gia. Tuy từng câu lạc bộ lớn nhỏ mà sẽ có một khoản tiền trợ cấp khác nhau. Chính vì thế mà điều này cũng có thể ảnh hưởng đến mức lương của các cầu thủ.

Cụ thể hơn đối với mức lương của các cầu thủ lâu năm trong bóng đá là Thành Lương và Văn Quyết sẽ trong khoảng từ 35 đến 38 triệu đồng một tháng. Nhưng cũng có những ngôi sao trẻ tuổi như Đình Trọng hay Duy Mạnh mặc dù giữ vai trò là trụ cột của câu lạc bộ nhưng cũng không sở hữu mức lương quá cao. 

Những cầu thủ có mức lương cao nhất tại Việt Nam

Vậy khi nhắc về lương cầu thủ Việt Nam, đã có rất nhiều tin đồn về các cầu thủ trẻ tuổi. Ngay sau đây ket qua bong da sẽ tổng hợp một vài mức lương của ngôi sao trẻ tuổi tại Việt Nam như sau

Mức lương của cầu thủ bóng đá Đặng Văn Lâm

Trong đội tuyển quốc gia Việt Nam không ai là không biết đến cái tên Đặng Văn Lâm. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc đóng góp nhiều bàn thắng cho đội chủ nhà. Cầu thủ người gốc Hải Phòng này không chỉ có các fan hâm mộ trong nước biết tới mà tên tuổi của anh còn phủ sóng khắp toàn cầu

Không những thế anh còn là một trong những ngôi sao bóng đá Việt sở hữu một mức lương cao nhất. Và trong 1 tháng anh sẽ được nhận mức lương khoảng 11.200 USD. Đây mà một con số khủng đối với mức lương cầu thủ Việt Nam.

Nhờ vào kỹ năng điêu luyện của mình cùng khả năng nhạy bén mà cầu thủ Đặng Văn Lâm được câu lạc bộ Muangthong để ý đến và đồng ý chi trả cho anh với mức giá khoảng 12 tỷ đồng. Và hầu hết trong các trận bóng trên sân anh đều nỗ lực hết mình.

Cầu thủ Đặng Văn Lâm
Cầu thủ Đặng Văn Lâm

Cầu thủ Lương Xuân Trường được trả mức lương bao nhiêu?

Cầu thủ Lương Xuân Trường được mọi người biết đến nhiều nhất nhờ vào khả năng chơi bóng của anh. Và đặc biệt anh còn được coi là đội trưởng tuyệt vời nhất trong làng bóng đá U23. Chính vì thế mà cầu thủ người Tuyên Quang này hiện đang sở hữu một mức lương khủng lên đến 10.000 USD/tháng.

Lương của cầu thủ Nguyễn Công Phượng

Cái tên Nguyễn Công Phượng cũng không còn quá xa lạ với các fan hâm mộ bóng đá. Anh cũng nằm trong danh sách cầu thủ có mức lương cao tại Việt Nam. Anh sở hữu mức lương 22.000 euro/tháng. Và anh đã rất thành công khi được câu lạc bộ Bỉ mời về thi đấu.

Lương của cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Tuyển thủ người Hà Thành – Nguyễn Quang Hải được các fan hâm mộ biết đến với những bàn thắng đẹp trên sân cỏ. Với những nỗ lực của anh trên sân bóng, Quang Hải đã đem về mức lương khủng với con số rơi vào khoảng 40 triệu/tháng. Đây được coi là cầu thủ tiềm năng mà được nhiều đội bóng săn đón.

Lương của cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng là một trong những người có mức lương cầu thủ Việt Nam cao nhất với con số lên đến 510 triệu/tháng. Và đây là một con số mà nhiều cầu thủ ao ước. Có lẽ một phần cũng là nhờ kỹ năng chơi bóng của anh. Chính vì thế câu lạc bộ Hà Lan đã chiêu mộ cầu thủ xuất sắc này.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Mức lương của Nguyễn Trọng Hoàng là bao nhiêu?

Cầu thủ người Nghệ An là một trong những tuyển thủ xuất sắc được nhiều câu lạc bộ săn đón. Và trong khoảng thời gian vừa rồi, Nguyễn Trọng Hoàng trở thành thành viên của câu lạc bộ Viettel và được nhận với mức lương 50 triệu/tháng.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh sở hữu mức lương như thế nào? 

Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh là hai cái tên quen thuộc trong làng bóng đá Việt Nam. 2 cầu thủ này với lối chơi bóng chuyên nghiệp và được trả mức lương lên tới 20 triệu 1 tháng. Đặc biệt các câu lạc bộ lớn đều muốn chiêu mộ 2 cầu thủ này về để thi đấu.

Kết luận

Tất cả các thông tin trong bài viết về lương cầu thủ Việt Nam là những gì mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn. Và nếu muốn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích thì hãy thường xuyên truy cập ket qua bong da nhé.