Xây nhà mệnh thổ hợp hướng nào mang lại may mắn

Việc xem hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Việc chọn hướng nhà tốt phù hợp với tuổi của gia chủ mang lại may mắn cho gia đình và vận khí vào nhà. Theo dõi bài viết của bigmusic.org để biết xây nhà mệnh thổ hợp hướng nào nhé!

I. Thông tin về căn mệnh của người mệnh thổ

1. Mệnh thổ trong ngũ hành có ý nghĩa gì?

Thổ là một trong năm nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Thổ là một trong năm nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Đất tượng trưng cho đất, màu vàng, hình vuông. Nguyên tố Trái đất không có một mùa cụ thể được gán cho nó như bất kỳ hành tinh nào khác, nhưng được biểu thị bằng khoảng thời gian giữa các mùa.

Khi bị đốt cháy, các thứ biến thành tro, bón đất. Mặt tích cực của nguyên tố đất tượng trưng cho công lý và trí thông minh, mặt trái của nguyên tố này tạo ra bóng tối, những rắc rối không mong muốn. Những người mệnh thổ sinh vào các năm Dần, Tân Sửu, Bính Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Tam Sát, Bính Dần, Nhâm Dần, Đinh Hợi, Bính Dần, Bính Dần và Đinh Tai.
Con người, nhạy bén với công việc và giao tiếp tốt nên công việc thường rất thuận lợi và được đánh giá cao. Mọi người làm việc rất cẩn thận, được mọi người kính trọng và yêu mến, nhưng cũng có những mặt hạn chế như chỉ để ý đến mọi hành động, thiếu quyết đoán, đánh giá thiếu nghệ thuật.

2. Mệnh thổ hợp với mệnh nào?

Để xác định được mệnh phù hợp với mệnh thổ, chúng ta cần xem xét các mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Ngũ hành có năm mối quan hệ tương sinh: thổ sinh Kim, Kim sinh thủy, Bảo bình sinh mộc, trạch sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Trong mối quan hệ tương sinh, mệnh thổ hợp nhất với mệnh hỏa (lửa sinh ra đất) và mệnh Kim (Kim sinh ra đất). Thổ cũng tương thích với chính vận mệnh của Thổ. Các mối quan hệ tương tự thường tốt.

3. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho người mệnh thổ

Màu sắc là một yếu tố quan trọng của Phong thủy và thường được mọi người lựa chọn dựa trên mối quan hệ tương sinh của ngũ hành. Lựa chọn màu sắc phù hợp mang lại may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống.
Màu đỏ, trắng và vàng rất hợp với những người có mệnh này vì mệnh thổ tương sinh với người mệnh hỏa, mệnh kim và mệnh thổ. Người mệnh thổ kết hợp với những màu này sẽ mang lại nhiều lợi ích và may mắn. Màu xanh lá cây và màu đen là màu đối lập của mộc và thủy, vì vậy nên tránh những màu thuộc hành thổ. Vì vậy, bạn thoát khỏi sự may mắn.

II. Xây nhà mệnh thổ hợp hướng nào?

1. Nhà hướng nam

Mệnh thổ hợp hướng nào? Những ngôi nhà hướng Nam được coi là những ngôi nhà tốt nhất cho người mệnh Thổ. Hướng nam không chỉ mát về mùa hè, ấm về mùa đông mà còn đại diện cho hướng thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh ra đất, vì vậy những người mệnh thổ ở nhà quay về hướng Nam sẽ giúp những người có Ngón chân cái mang lại sự nghiệp hanh thông, sự nghiệp hanh thông cũng như may mắn.

2. Nhà hướng Bắc

Mệnh Thổ cũng có thể chọn một ngôi nhà quay mặt về hướng Bắc. Hướng chính Bắc là Thủy mà thổ là Thủy nên người mệnh Thổ có thế thượng phong trong nhiều lĩnh vực, sự nghiệp hanh thông, thành công rực rỡ. Gia chủ chỉ cần gắn bó rèn luyện bản thân, không ngừng nỗ lực, học hỏi và phấn đấu. Thì con đường công danh của nữ tài tử chắc chắn sẽ đạt được nhiều thăng hoa trong tương lai.

3. Nhà dưới tầng hầm

Nếu không đủ tiền, bạn có thể lựa chọn tầng hầm. Người mệnh thổ ở đây tương sinh về hành kim nên họ như cá gặp nước. Ngôi nhà này cũng giúp thúc đẩy tài năng ẩn chứa trong số phận của người mệnh Thổ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về sức khỏe của bạn vì có rất ít ánh sáng mặt trời trong tầng hầm.

III. Người mệnh thổ không nên xây nhà hướng nào?

1. Nhà hướng Tây

Theo phong thủy, nhà hướng Tây có thể mang đến cho bản mệnh nhiều khó khăn

Người không nên mua nhà, nên xây nhà hướng Tây. Theo phong thủy, nhà hướng Tây có thể mang đến cho bản mệnh nhiều khó khăn, tạo áp lực vô hình rất lớn, khiến bản mệnh khó phát huy được năng lực của mình. Ngoài ra, về mặt số mệnh, đừng coi việc ở trong một ngôi nhà hướng Tây, vì nhà hướng Tây có thể mang lại nhiều rắc rối cho những người nhỏ tuổi và không tốt cho những người mệnh thổ.

2. Nhà hướng Đông

Những người có mệnh thổ ở nhà hướng Đông sẽ sớm đốt cháy hết năng lượng, sức khỏe sa sút, tài sản hao hụt. Đây là hướng thuộc mệnh mộc nên rất hợp cho những người mệnh thổ. Mệnh thổ ở đây không những không được nâng cao năng lực cá nhân mà còn liên tục gặp vận đen, sự nghiệp trắc trở và cả các mối quan hệ tình cảm.

IV. Nữ mệnh thổ hợp hướng làm việc nào?

Số phận của một người phụ nữ Thổ rất tài năng, thông minh và nhạy bén trong công việc. Để thành công và có cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp, họ không chỉ cần sự nỗ lực của bản thân mà còn cần cả yếu tố Phong thủy.
Vì vậy, bạn cần chú ý cách chọn hướng văn phòng phù hợp cho người mệnh thổ. Hướng văn phòng tốt cho nữ ngón chân là Tiên Y, Thiên vận – che chở. Phục hồi – giúp đỡ và lâu năm – mọi thứ ổn định, sức sống – phước lành hoàn toàn. Với những hướng đi này, bạn chắc chắn sẽ có được vị trí tốt, cơ hội thăng tiến cao, phát triển bản thân.
Đặt bàn làm việc theo hướng ngũ hành thổ. Cụ thể, chọn hướng bàn làm việc cho nữ cũng nên hợp mệnh để công danh bắt đầu. Những hướng tốt nhất cho người mệnh thổ là hướng Đông Bắc và Tây Nam.
Vì vậy, dù văn phòng ở đâu hay người ngồi như thế nào, chúng ta đều ưu tiên chọn hướng bàn làm việc quay mặt về hướng Đông Bắc và Tây Nam. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều là bàn làm việc nhỏ cần có điểm tựa vững chắc. Ngoài ra, bạn cần kê ngồi sao cho không đối diện với nhà vệ sinh hoặc cửa ra vào để tạo không gian tốt nhất.

V. Nam mệnh thổ hợp hướng văn phòng nào?

Trên thực tế, việc chọn văn phòng theo phong thủy của đàn ông cũng giống như đối với phụ nữ. Tuy nhiên, cần có những lưu ý nhất định để không gặp phải những điều bất lợi. Đối với nam mạng thì các hướng tốt nhất là đông bắc và tây nam. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn vật phong thủy phù hợp đặt trên bàn làm việc.
Đặt các tài liệu thường dùng ở góc phải góc trên bên trái của cụm tài liệu. Hãy làm mới căn phòng của bạn thường xuyên và tạo ra luồng sinh khí và năng lượng tích cực bằng những bình hoa tươi mỗi ngày.

Đối với nam mạng thì các hướng tốt nhất là đông bắc và tây nam
Điều này sẽ giúp tái tạo năng lượng và kích thích sự sáng tạo trong công việc hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể giảm bớt căng thẳng bằng những chậu cây nhỏ hài hòa với hành thổ.
Nên tránh các loại cây sắc nhọn, chẳng hạn như xương rồng. Nên có một chiếc đèn bàn nhỏ trên bàn làm việc của người đàn ông. Đèn cung cấp năng lượng, tạo không gian tích cực cho bản thân và giúp bạn tiến về phía trước tốt hơn.
Hình dạng hình chữ nhật của bàn làm việc đại diện cho yếu tố lửa. Điều này rất hợp với thổ, vì lửa sinh ra đất, theo quy luật của ngũ hành. Về kích thước, bạn cần thiết kế các dụng cụ, vật dụng trên bàn đơn giản, cân đối để tạo không gian thoáng mát. Bàn làm việc phải hài hòa với ghế văn phòng hay tủ tài liệu…
Điều này giúp ích rất nhiều trong việc cân bằng âm dương ngũ hành của văn phòng và giúp người mệnh hỏa có nhiều ý tưởng sáng tạo, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. sự thành công. Làm việc và chúc may mắn.
Hy vọng bài viết tin tứcmệnh thổ hợp hướng nào” đã cung cấp những thông tin hữu ích cho những người mệnh thổ trong việc chọn hướng nhà mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.