1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Khi nhắc đến Bitcoin, chắc hẳn nhiều bạn đã không còn xa lạ với đồng tiền mã hóa nổi tiếng một thời này. Vậy 1 Pi bằng bao nhiêu nhiêu tiền Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của bigmusic.org để tìm câu trả lời nhé!

I. 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Pi Network ngày nay có giá khoảng 240.000VNĐ

Pi Network ngày nay có giá khoảng 240.000VNĐ. Giá này được xác định dựa trên sự đồng thuận của các thành viên tham gia. “Thuận mua vừa bán” là nguyên tắc xác định giá trao đổi của mạng bánh, đặc biệt là ở Việt Nam và trên toàn cầu.

Giá này không phải là giá chính thức của tỷ giá thấp nhất, nhưng nó cũng có tác dụng cố định tỷ giá thấp nhất tương đối gần khi Pi đặt tỷ giá thấp nhất. Đặc biệt là ở các thị trường có số lượng lớn người dùng Pi (ví dụ: Trung Quốc).

II. Mua Pi Network ở đâu?

Nhóm nghiên cứu mạng Pi đã đưa ra thông báo về những nguy cơ tiềm ẩn có thể phát sinh khi giao dịch Pi trên thị trường chợ đen. Bạn có thể thấy các hoạt động giao dịch này diễn ra ngoài phạm vi của luật pháp vì không có thông tin xác minh về các giao dịch tiền pi.
Để có thể khai thác thêm Pi, bạn nên chỉ tập trung vào việc giới thiệu người dùng Pi trong mã của bạn. Tránh các hoạt động giao dịch mà lợi nhuận trước mắt được nhìn thấy trước khi thua lỗ, nhưng kết quả dài hạn được quan sát.

III. Làm thế nào để rút tiền Pi Network

Theo báo cáo, dự án có ba giai đoạn: beta, testnet và mainnet. Giai đoạn 1 vào ngày 14 tháng 3 năm 2019. Ngày phát hành ứng dụng mạng pi hiện đang trong giai đoạn Testnet bắt đầu từ tháng 3 năm 2020.
Hiện tại, tiền Pi đang trong giai đoạn beta, vì vậy bạn không thể rút tiền Pi. Có hai lựa chọn. Mua và bán hàng hóa và dịch vụ do Pi thanh toán trực tiếp với các thành viên hoạt động trên Thị trường mạng Pi.
Ngoài ra, sau khi kết thúc Giai đoạn 2, bạn có thể rút số Pi của mình hoặc đổi số Pi của mình lấy một loại tiền tệ khác. Đây là lúc Pi chuyển sang giai đoạn lưới chính. Hiện tại, Pi có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Việc chuyển tiền hoặc rút tiền của Pi bị giới hạn trong việc khởi chạy mạng chính vì chúng muốn giúp ngăn chặn gian lận.
Ví dụ: một người dùng tạo nhiều tài khoản ảo để khai thác Pi. Sau đó chuyển số Pi vào tài khoản chính của bạn và sử dụng số Pi độc hại đó từ các tài khoản giả mạo đó.

Mua và bán hàng hóa và dịch vụ do Pi thanh toán trực tiếp

IV. Pi Network có lừa đảo không?

Nếu những người chơi bitcoin khai thác riêng lẻ, Pi cho phép những người tham gia mới mở rộng khả năng khai thác của họ. Điều này có nghĩa là người chơi ban đầu cung cấp mã người chơi khác và khi người chơi mới khai thác tiền, người chơi ban đầu sẽ tăng số tiền trong 24 giờ lên trên số lượng Pi đã chỉ định.
Theo các chuyên gia, cách tiếp cận Pi này giống như bán hàng trực tiếp và một loại MLM vì nó cung cấp lợi nhuận gia tăng tiềm năng cho người dùng ban đầu. Có nghĩa là, người đầu tiên tuyển người mới vào nhóm của họ và người mới thực hiện việc bán hàng sẽ Nhiều thợ đào bánh vẫn tin rằng mất tiền sẽ dừng cuộc chơi mà chẳng có gì cả.
Điều khiến chúng tôi lo lắng ở đây là tình trạng lộ thông tin dữ liệu cá nhân. Khi dự án bước vào giai đoạn nước rút, nhiều thông tin nhạy cảm được tiết lộ.
Những giao dịch bằng không này mang lại rất nhiều vấn đề cho người chơi, vì vậy bạn nên tuyệt đối cẩn thận khi giao dịch PI trên thị trường chợ đen. Tại thời điểm này, tất cả chỉ tập trung vào một phân tích dựa trên dữ liệu do các chuyên gia tài chính thu được.
Vẫn chưa có điều gì được nói ra ngoài việc cảnh báo các cầu thủ Pi phải giữ đầu óc tỉnh táo. Hiện tại, không có tuyên bố chính thức nào chỉ ra gian lận mạng Pi.nhận được hoa hồng mà người ban đầu hưởng ứng.

V. Làm thế nào để đào Pi

Pi Network không khuyên bạn nên đầu tư vào bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là cầm điện thoại, tải ứng dụng Pi Network và nhập thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại, mã giới thiệu, v.v. để tạo tài khoản.

Tất cả chỉ tập trung vào một phân tích dựa trên dữ liệu
Sau đó, nếu bạn nhấn bắt đầu mỗi ngày, quá trình khai thác PI sẽ được thực hiện ngay cả khi máy không được kết nối với Internet. Mạng Pi không cần mở ứng dụng để hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.
Hiện tại, 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? vẫn chỉ là phỏng đoán, cũng là sự đồng thuận của những người nắm giữ Pi, họ tự giao dịch và định giá. Và chúng tôi vẫn đang chờ Pi Network lên sàn trước khi giá chính thức của đồng tiền mã hóa này được đưa ra. Tìm hiểu thêm 1 Pi bằng bao nhiêu USD trong bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!