1 Pi bằng bao nhiêu USD? Pi Network là gì?

Giá Bitcoin đạt mức kỷ lục hơn 1,2 tỷ đồng/Bitcoin, tạo động lực rất lớn cho sức nóng khai thác miếng bánh và thu hút nhiều người tham gia. Cùng www.bigmusic.org tìm hiểu 1 pi bằng bao nhiêu USD? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

I. Pi Network là gì?

1. Đồng Pi là tiền gì?

Pi Network, còn được gọi là Pi Coin, là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể được khai thác trên điện thoại di động

Pi Network, còn được gọi là Pi Coin, là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể được khai thác trên điện thoại di động. Sự phổ biến của nó trong thế giới ngày nay là một hiện tượng.

Đến cuối tháng 1 năm 2021, cộng đồng khai thác tiền xu Pi trên toàn thế giới đã đạt đến Cột mốc tiên phong là 13 triệu. Mạng Pi hiện được phủ sóng tại 150 quốc gia và khu vực và được triển khai bằng 32 ngôn ngữ.

2. Cha đẻ của Pi Work

Ba gương mặt trung tâm của nhóm phát triển mạng Pi là Tiến sĩ Nicolas Kokkalis (trưởng nhóm kỹ thuật), Tiến sĩ Chengdiao Fan (chủ sở hữu sản phẩm) và Vincent McPhillip (Lãnh đạo cộng đồng mạng Pi).
Họ đến từ một số trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học Stadford và Đại học Yale. Pycoin được thành lập với tham vọng tạo ra tiền lưu thông.

3. So sánh Pi Network và Bitcoin

Những gì có thể nhìn thấy hiện tại là giá trị của số pi gần như bằng 0 và nó được đầu tư vào niềm tin rằng người chơi Pi sở hữu tiền thật trong một ngày. Ngược lại, bitcoin đạt giá trị 47.222 USD trong phiên giao dịch ngày 5/3.
Bitcoin từ con số 0 vào năm 2009 hiện đã có mặt trên các sàn giao dịch lớn. Điều này mở ra một triển vọng tốt cho Pi. Tất nhiên, chúng tôi không chắc về giá trị thực sự mà mạng Pi mang lại. Những người sáng lập Pi Money đã xác nhận rằng khai thác Pi không tiêu thụ tài nguyên và giảm ô nhiễm môi trường so với Bitcoin. Người chơi Pi hầu như không mất gì.
Để khai thác Bitcoin, nhà đầu tư cần trang bị máy tính mạnh để giải thuật toán, tiêu tốn nhiều năng lượng. Không giống như các rào cản gia nhập như Bitcoin, tất cả những gì bạn phải làm là tải ứng dụng xuống điện thoại của mình và nhấn nút khai thác Pi. Hệ thống vẫn tự động đào sau khi thoát ứng dụng. Và chỉ sau 24h, hãy vào ứng dụng và nhấn nút khai quật để tham dự.

II. 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD

Đối với giá trị thực của Pi với các loại tiền điện tử khác được sử dụng để mua, bán và trao đổi hàng hóa và dịch vụ, giá trị của pi là khoảng $ 0. Tuy nhiên, khi nói đến giá trị lưu hành trên mạng người dùng Pi, nếu bạn sở hữu một mạng Pi, tài khoản của người chơi có 1,9632 đô la Mỹ.
Rõ ràng, số tiền này có thể vượt con số này nhiều lần trong tương lai. Hoặc tệ nhất là công cụ khai thác Pi đã hoạt động nhưng lại mất tất cả. Biết rằng không ai có thể giàu lên chỉ bằng cách đào số pi. Bạn không nên xuống quá sâu nếu không muốn mang quá nhiều hy vọng, vì bạn có thể chủ động tận dụng thời gian rảnh để khai thác số pi.

Đối với giá trị thực của Pi với các loại tiền điện tử khác được sử dụng để mua, bán và trao đổi hàng hóa và dịch vụ

III. Giá trị lợi nhuận dự kiến

Đối với tiền xu hoặc mã thông báo đã được liệt kê, bạn sẽ cần đặt cọc Fiat (VND, USD) để mua. Điều này có nghĩa là sự tăng giá của tiền tệ cần được tính toán để tạo ra lợi nhuận kỳ vọng. Nếu nó rơi, bạn sẽ thua cuộc. Nhưng đối với những đồng tiền chưa niêm yết như Pi, giá hiện tại không được xác định. Hay hiểu nôm na là 0.
Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất tiền. Theo các chuyên gia Crypto, nếu giá của Pi giảm, đồng pi có thể được cố định ở mức 2-10 USD / Pi. Điều này là hoàn toàn hợp lý nếu giá đồng thuận của Pi cũng khá cao so với những đồng coin mới ra đời.
Hiện tại ở Việt Nam giá thỏa thuận của Pi là khoảng 100.000đ, là giá giữa 2 người tự trao đổi hàng hóa với nhau. Các quốc gia khác, theo sự đồng thuận của họ, có giá cao hơn hoặc thấp hơn.
Giá này không phải là giá chính thức của tỷ giá thấp nhất, nhưng nó cũng có tác dụng cố định tỷ giá thấp nhất tương đối gần khi Pi đặt tỷ giá thấp nhất. Đặc biệt là ở các thị trường có số lượng lớn người dùng Pi (ví dụ: Trung Quốc).
Tuy nhiên, ngay cả khi giá của sàn giao dịch tiền điện tử không như mong đợi và dưới 1 đô la Mỹ/PI, thì đó vẫn là một thành công lớn. Tiêu chí này đánh giá Pi bằng 8 điểm.

IV. Dự đoán tương lai của Pi Network

Đối với các loại tiền điện tử khác, bạn cần phải gửi tiền thường xuyên để mua nó. Tức là cần tính toán tăng giảm của đồng tiền để xác định mức lãi lỗ khi đầu tư. Nhưng đối với một người như Pi vẫn chưa được niêm yết trên sàn thì điều đó là không thể.
Giá trị thực của mạng Pi hiện chưa được quyết định. Điều này cho thấy rằng bạn không cần phải bỏ vốn để có thể khai thác PiNetwork ngay cả ngày hôm nay. Bao nhiêu pi lên sàn luôn là mối quan tâm của cộng đồng giao dịch. Theo các chuyên gia đầu tư tiền mã hóa, một khi Pi lên sàn, giá quy đổi của pi dao động từ 2 – 10 USD/Pi.
Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi cơ sở đồng thuận của giá pi rất cao so với các loại tiền điện tử khác khi pi ra đời. Ngoài ra, thông qua một số thống kê và giao dịch thử nghiệm trên nền tảng giao dịch tiền mã hóa, có một số thử nghiệm chứng minh rằng: PiNetwork là một dự án tiềm năng cho tương lai. Trong tương lai, Pie Network sẽ thay thế Bitcoin trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022.
Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến ​​phản đối việc Pi thiếu minh bạch trong dự án Blockchain. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch của Blockhain. Pi Network có một ứng dụng di động và một máy chủ xử lý thực, vậy tại sao không mở mã nguồn cho mọi người xem? Đồng tiền Pi gặp rất nhiều vấn đề vì người dùng có tài khoản nhưng không có địa chỉ ví và khóa riêng.
Do đó, những đồng tiền này là vô giá trị vì tiền chỉ được lưu trữ trên máy chủ trung tâm hoặc điện thoại và người quản trị có thể tự do đổi tiền. Thứ hai, người dùng có những ưu và nhược điểm khi tham gia Pi Network như sau: Khi tham gia Pi, mọi người chắc chắn phải đánh đổi thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, FacebookID.
Đổi lại, bạn có được ước mơ làm giàu trong tương lai. Giống như việc đi nhặt đá mỗi ngày và mơ một ngày nào đó viên đá sẽ được quốc gia công nhận có giá trị như tiền hay vàng. Nhưng đây cũng là những ý kiến ​​cá nhân ở một góc độ nào đó về tương lai của Pi.

Đổi lại, bạn có được ước mơ làm giàu trong tương lai

V. Pi Network bao giờ lên sàn

Hiện tại, chỉ có các sàn giao dịch mới có thể chọn bắt đầu giao dịch, vì vậy bạn không thể xác định thời điểm cụ thể khi nào bạn có thể giao dịch PI coin. Theo một số thông tin chưa chính thức từ cộng đồng mạng, xu Pi đã được niêm yết trên sàn. Nhưng đây là một tầng nhỏ.
Các công ty môi giới lừa đảo có nhiều khả năng chiếm đoạt dữ liệu người dùng nhất. Như với các blockchain công khai khác, sự phát triển trong tương lai của tiền tệ PI có thể cho phép chúng tôi giữ lại và giao dịch ví nội bộ.
Tại thời điểm này, tất cả các thành viên sẽ có thể sử dụng trực tiếp tiền tệ pi để mua hàng hóa và dịch vụ thông qua giao dịch ngầm này. Lưu ý rằng toàn bộ giao dịch này không được tiếp xúc, vì vậy có thể có nhiều rủi ro.
Trên đây là những thông tin về 1 Pi bằng bao nhiêu USD và những luồng kiến ​​thức hữu ích khác mà bạn mong muốn giải quyết những băn khoăn của người chơi Pi. Bình tĩnh và giao dịch mạng Pi của bạn một cách thông minh. Theo dõi bài viết tiếp theo để tìm hiểu 1 Pi bằng bao nhiêu Việt Nam nhé!